Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Mua bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ ở đâu?, Converter quang giá rẻ

Bộ chuyển đổi quang điện dùng cho cả cáp quang singlemode và multimode được phân phối độc quyền uy tín giá thành rẻ nhất hà nội với các hãng GNet, OPTONE, TP-LINK... tại thegioicapquang.com.vn

Mua bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ ở đâu?, Converter quang giá rẻ
Mua bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ ở đâu?

5 sao bởi 15635 khách hàng
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Mô tả chi tiết sản phẩm Mua bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ ở đâu?:

Mua bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ ở đâu? Bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện. Đứng trên phương diện 1 khách hàng sẽ có rất nhiều các cầu hỏi được đưa ra! sản phần nào thì tốt,bền theo thời gian? giá cả thế nào? nên mua ở đâu mới là hàng thật, hàng chính hãng?...Bài viết này của chúng tối sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Chúng tôi xin phép được giải quyết từng thắc mắc trên như sau:

1.sản phẩm nào thì tốt, bên theo thời gian?

- Hiện tại với xu thế toàn cầu xu thế cáp quang thì converter quang trở lên cần thiết để chuyển đổi tín hiệu quang sang tín hiệu điện kết nối với thiết bị, các hệ thống mạng lan. Trên thị trường hiện tại đang tồn tại 2 dòng sản phẩm đó là bộ chuyển đổi quang điện với tốc độ 10/100 và bộ chuyển đổi với tốc độ 10/100/1000.Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như với tốc độ mà nhà mạng cung cấp.

Các bạn có thẻ lựa chọn dòng sản phẩn thích hợp.

- Với thị trường bây giờ quả thật có quá nhiều nhãn hàng, nhà sản xuất để các bạn có thẻ lựa chọn. Vậy đâu mới là nhãn hàng đâu mới là sản phẩm tốt, ổn định. Trong quá trình bán hàng và lắp đặt cho rất nhiều đơn vị chúng tôi có những thông kê về độ ổn định cũng như chất lượng các dòng bộ chuyển đổi quang điện của các nhà hãng sau là tốt nhất:

+ Bộ chuyển đổi quang điện hãng G-Net

+ Bộ chuyển đổi quang điện Hãng OPTONE

+ Bộ chuyển đổi quang điện Hãng TP-Link

- Hình Ảnh cho các bộ chuyển đổi quang điện:

bo-chuyen-doi-quang-dien-Gnet

Hình Ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện G-Net

converter-quang-OPTONE

Hình Ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện OPTONE

2. Mua bộ chuyển đổi quang điện hàng chính hãng ở đâu? giá cả thế nào?

- Với phương châm " Cam kết vì lợi ích khách hàng " thegioicapquang.com.vn là nhà phân phối chính thức và độc quyền với các dòng sản phẩm bộ chuyển đổi nói trên. chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng có đầy đủ chứng từ CO, CQ và hàng mới 100%.

- Chính Sách hỗ trợ bảo hành:

Hỗ trợ sống chết đến cùng các dự án cùng đại lý - trên tinh thần chữ tín không gì mua nổi. Không niêm yết hay công khai tràn lan giá cả trên mạng, gây khó khăn cho đại lý khi chào hàng và bán hàng, làm mất uy tín với bạn hàng, ảnh hưởng đến uy tín xây dựng nhiều năm của công ty.

- Về vấn đề giá thành:

+ Bởi vì chúng tôi luôn làm việc với phương châm "Cam kết vì lợi ích khách hàng" đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nên chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm chính hãng, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất với yêu cầu của khách hàng mà không phải quá đau đầu với túi tiền của khách hàng.

+ Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Khi đến với thegioicapquang.com.vn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về giá thành, chất lượng và quan trọng hơn cả là thoải mái như ở nhà.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Mua bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ ở đâu?" tại đây)

khác có thể bạn quan tâm?