Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Giới thiệu về Converter quang 10/100Mbps G-NET

Bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ tại Hà Nội

Bộ chuyển đổi quang điện G-NET, CABLEXA chính hãng, giá tốt

Bộ chuyển đổi quang điện 10/100Mbps Ethernet Media Converter còn được gọi là Converter quang thiết bị được thiết kế để chuyển đổi tín hiệu đồng sang quang và ngược lại. Bộ chuyển đổi quang điện 10/100Mbps thực hiện chuyển đổi tín hiệu Ethernet 10/100 Base-Tx sang Ethernet 100Base-Sx với tính năn Plug and Play.

Đặc điểm của bộ chuyển đổi quang điện 10/100Mbps

- Bộ chuyển đổi quang điện G-NET 10/100Mbps này chuyển đổi tín hiệu video, hình ảnh, âm thanh trên nền cáp quang trong các đường truyền tốc độ 100Mbps.

- Mở rộng mạng nội bộ (Mạng LAN) trên môi trường đường truyền cáp quang và tạo mạng dự phòng.

- Thực hiện kết nối mạng Internet qua Modem quang

- Converter quang hãng G-NET hơn hẳn các hãng khác bởi có thể sử dụng được với các loại cáp và thiết bị đầu cuối chuẩn Singlemode và Multimode.

Phân loại Converter quang G-NET 10/100Mbps

Bộ chuyển đổi quang điện G-NET 10/100Mbps có 2 loại chính đó là:

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang và bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang hay có thể gọi là Converter 1 sợi quang, Converter 2 sợi quang.

Sản phẩm nổi bật của Converter quang điện 10/100Mbps G-NET: HHD-110G-20A/B, HHD-120G-20

Bộ chuyển đổi quang điện 10/100Mbps G-NET giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất đơn vị phân phối sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện G-NET chính hãng giá rẻ uy tín và duy nhất tại Hà Nội. Bộ Converter quang G-NET chính hãng tại Hợp Nhất có đầy đủ CO,CQ chứng minh xuất xứ và chất lượng sản phẩm,bảo hành 24 tháng.

Cam kết sản phẩm chính hãng chúng tôi đưa ra chính sách đổi mới 1-1 với tất cả các sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật trong vòng một tháng.

Hợp Nhất miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trong phạm vi nội thành, hỗ trợ vận chuyển với các đơn hàng ngoài phạm vi. Tư vấn giải pháp, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi là việc mà chúng tôi đang thực hiện.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0966100110 để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Qúy khách có biết: Bộ Converter quang G-NET bán chạy nhất Qúy I năm 2018