Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Bộ chuyển đổi quang thoại là gì?

Bộ chuyển đổi quang thoại là gì? Bộ chuyển đổi quang thoại hay còn gọi là Telephone Fiber Converter ( bộ chuyển đổi tín hiệu analog sang digital ) thiết bị được dùng để chuyển đổi tín hiệu thoại sang quang và ngược lại.

Bộ chuyển đổi quang thoại bao gồm 2 chiếc telephone converter tách biệt trong đó một cái là đầu vào và một đầu còn lại là đầu phát. Trên thiết bi có đánh dấu đặc điểm này nên bạn có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt khi lắp đặt.

Các đầu Telephone là các cổng RJ11 để kết nối với thiết bị thoại, số lượng cổng sẽ tùy thuộc vào từn loại 1 kênh, 2 kênh hay 4 kênh… mà số lượng cổng sẽ tương đương.

Đặc điểm của bộ chuyển đổi quang thoại G-NET

Cũng trên đó là một cổng kết nối chuẩn FC được bọc bởi nút nhựa màu đỏ. Phía dưới mỗi loại cổng cắm đều có đèn LED để hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị. Bên trên thiết bị có Logo thương hiệu, hai bên hông được thiết kế dạng lỗ đột lưới tản nhiệt , thông thoáng khí nóng bên trong thiết bị.

Phía sau bộ chuyển đổi tín hiệu Analog sang Digital là nguồn điện và phía dưới là tem chứa các thông tin chính của sản phẩm như: mã sản phẩm, loại sợi, khoảng cách, loại đầu nối … kèm theo tem bảo hành của nhà phân phối.

Thiết bị chuyển đổi quang thoại này được phủ toàn bộ bằng sơn tĩnh điện màu đen chống han gỉ cực tốt.

Các bộ chuyển đổi quang thoại phổ biến

Bộ chuyển đổi Telephone Fiber Converter giải pháp được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn nhà sản xuất đã sản xuất và cho ra thị trường nhiều loại khác nhau trong đó các loại phổ biến như là:

- Bộ chuyển đổi quang thoại 1 kênh ( HHD-G1P )

- Bộ chuyển đổi quang thoại 2 kênh ( HHD-G2P )

- Bộ chuyển đổi quang thoại 4 kênh ( HHD-G4P )

- Bộ chuyển đổi quang thoại 8 kênh ( HHD-G8P )

- Bộ chuyển đổi quang thoại 16 kênh ( HHD-G16P )

Mua bộ chuyển đổi quang thoại ở đâu tại Hà Nội?

Hợp Nhất đơn vị phân phối các sản phẩm bộ chuyển đổi quang thoại G-NET chính hãng, uy tín trên thị trường. Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ được:

- Sở hữu những bộ converter quang thoại chính hãng , có đầy đủ giấy tờ CO,CQ, Bảo hành 24 tháng.

- Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng trong phạm vi nội thành và hỗ trợ với các đơn hàng ngoài phạm vi

- Hỗ trợ đổi mới 1 - 1 trong 12 tháng đầu

- Được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các giải pháp liên quan đến sản phẩm

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các sô Hotline trên Website để được hỗ trợ tốt nhất.