Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Converter quang và những điều cần biết, Converter quang là gì? Mua Converter quang giá rẻ ở đâu?

Media Converter hay Converter quang sản phẩm của công nghệ được sử dụng rộng khắp trong các hệ thống mạng hiện nay.

Converter quang và những điều cần biết, Converter quang là gì? Mua Converter quang giá rẻ ở đâu?
Converter quang và những điều cần biết
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Converter quang và những điều cần biết

Chi tiết sản phẩm Converter quang chính hãng, giá rẻ

Converter quang một thiết bị chuyển đổi tín hiệu quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiên nay. Vậy converter quang là gì? Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung bài viết:

Converter quang là gì?

Phân loại Converter quang

Thương hiệu và sản phẩm Converter quang được ưa chuộng.

Mua Converter quang ở đâu tại Hà Nội?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin ở trên và để hiểu rõ hơn về sản phẩm Converter quang.

1.Converter quang là gì?

Converter quang hay còn gọi là Media Converter (Fiber Optic Media Converter )một thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang điện, bản chất của Converter chính là tiếp nhận tín hiệu đầu vào và chuyển đổi ra một loại tín hiệu khác, cụ thể là chuyển đổi từ tín hiệu quang sang tín hiệu điện (tín hiệu cáp mạng đồng) và ngược lại. Cũng chính bởi vậy mà converter quang còn được gọi với cái tên khác là bộ chuyển đổi quang điện. Media Converter được sử dụng chủ yếu với các hộp phối quang ODF, nơi phân phối các mối hàn quang chuyển đổi và truyền tải tín hiệu đường truyền.

Converter quang chính hãng, giá rẻ

Hình ảnh: Bộ sản phẩm Converter quang giá rẻ, chính hãng

Converter quang khắc phục những nhược điểm của các chuẩn điện trên nền cáp đồng như tốc độ thấp chỉ với 100Mb/s, khoảng cách truyền ngắn, không vượt quá 100m. Điều này không thể đáp ứng được nhu cầu của con người trong khi muốn mở rộng và phát triển trong lĩnh vực truyền thông công nghệ với những ứng dụng chạy trên PC, video conference, truyền files, truyền hình ảnh, các ứng dụng chạy trên cơ sở dữ liệu thường yêu cầu băng thông lớn hàng trăm Mbps.

Converter quang kết nối với dây nhảy quang SC

Hình ảnh: Converter quang giá rẻ, chính hãng G-NET

Tuy nhiên, trong một hệ thống mạng viễn thông chỉ converter quang thôi thì chưa đủ mà sẽ cần đến rất nhiều những thiết bị, phụ kiện quang khác.

Một số những phụ kiện không thể tách rời Media Converter chính là Dây nhảy quang (các loại SC, LC, FC, ST…). Dây nhảy quang sẽ kết nối Converter với các thiết bị khác và đảm nhiệm việc truyền tải tín hiệu.

2.Phân loại sản phẩm Converter quang

Về mặt kỹ thuật Converter quang được phân chia và quy định với các chuẩn điện mà nó chuyển đổi sang vì vậy khi lựa chọn Converter các bạn cũng cần phải quan tâm đến các chuẩn tương thích, vi dụ như: Ethernet , Composite, Video, E1, chuẩn nói tiếp (RS232, RS485, IEA 422), SDI video, HD video, FXS, FXO… Thực thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các dải băng thông mạng và thiết bị đầu cuối khác nhau Converter quang sẽ được phân chia với các đặc điểm:

-Converter quang 10/100 Mbps và Converter quang 10/100/1000Mbps. Tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng sử dụng mà sẽ sử dụng loại Converter quang thích hợp để đáp ứng và đem đến hiệu quả tốt nhất.

-Converter quang chuẩn Singlemode và Multimode trong đó mỗi loại sẽ tương thích với từng chuẩn thiết bị và đường dẫn sử dụng.

-Converter 1 sợi quangConverter 2 sợi quang.

3.Thương hiệu và sản phẩm Converter đang được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm Converter quang giá rẻ và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường chính là G-NET , bộ converter quang hãng G-NET đế từ Đài Loan.

Khác biệt với phần còn lại, Converter quang hãng G-NET có thể hoạt động trên cả 2 chuẩn cáp Singlemode và Multimode, có khả năng tương thích với các loại thiết bị đầu cuối khác nhau tạo ra sự tiện lợi cho người dùng, đem đến giải pháp chuyển đổi và truyền tải tín hiệu hoàn hảo với các hệ thống mạng viễn thông.

Một bộ Converter quang G-NET sẽ bao gồm: Converter quang (thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang điện loại 10/100 Mbps hoặc 10/100/1000Mbps), nguồn chuẩn 5VDC 1A, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành chính hãng 2 năm.

Converter quang G-NET đầy đủ phụ kiện

Hình ảnh: Bộ converter quang đầy đủ phụ kiện

Theo các con số thống kê của Hợp Nhất năm 2017 và những tháng đầu năm 2018 TOP 4 Modem Converter được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất đó là:

-Converter 2 sợi quang 10/100/1000 Mbps HHD-220G-20

Converter quang HHD-220G-20 G-NET
Cổng quang Converter G-NET
Tem bảo hành và chống hàng giả trên Converter

Hình ảnh: Converter quang HHD-220G-20 G-NET

-Converter 2 sợi quang 10/100 Mbps HHD-120G-20

Converter 2 sợi quang 10/100 G-NET
giao diện cổng quang của Converter
Jack nguồn của converter quang
4 bộ converter quang G-NET

Hình ảnh: Converter 2 sợi quang 10/100 HHD-120G-20

-Converter 1 sợi quang 10/100/100 Mbps HHD-210G-20

Converter 1 sợi quang HHD-210G-20
Cổng quang ở Conveter
Jack nguồn phía sau converter
Hai bộ Converter HHD-210G-20 xếp chồng

Hình ảnh: Converter 1 sợi quang HHD-210G-20

-Converter 1 sợi quang 10/100 Mbps HHD-110G-20A/B

Bộ converter quang HHD-110G-20A/B
Converter quang 2 chiếc A/B
Giao diện cổng quang và đèn LED của Converter
JACK nguồn converter
Thiết kế của Converter quang G-NET

Hình ảnh: Converter 1 sợi quang HHD-110G-20A/B

Tất cả các bộ sản phẩm Converter quang này đều có khoảng cách truyền dẫn từ 20Km – 120Km.

4.Mua Converter quang giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Như đã nói ở trên bộ sản phẩm Converter quang (Media Converter) hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường. Bởi vậy việc lựa chọn một đơn vị phân phối converter quang chính hãng và uy tín là quan trọng hơn hết.

Nhắc đến Converter không thể không nói đến G-NET, nói đến G-NET lại không thể không biết đến Hợp Nhất. Chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện hãng G-NET chính hãng tại khu vực Miền Bắc. Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm CO,CQ, Bảo hành 24 tháng. Không chỉ có vậy , chúng tôi hỗ trợ đổi mới trong vòng 1 tháng với tất cả các sản phẩm có lỗi về kỹ thuật và hỗ trợ, tư vấn giải pháp 24/7 luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, công trình.

Chắc hẳn qua bài viết này quý khách hàng đã biết Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện là gì? Converter quang đang được ưa chuộng và nguyên tắc hoạt động của thiết bị chuyển đổi tín hiệu này.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

>> Các thông tin liên quan:

Tầm quan trọng của Converter quang

Nguyên lý hoạt động của bộ chuyển đổi quang điện

Cách phân biệt Converter quang 10/100 và 10/100/1000 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Converter quang và những điều cần biết" tại đây)

Câu hỏi thường gặp khác có thể bạn quan tâm?