Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Những đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang Splitter, Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang

Bạn thắc mắc bộ chia tách quang là gì? Có các bộ chia tách quang nào? Bộ chia quang Splitter có ưu điểm, tiện ích gì? Hợp Nhất sẽ giải đáp câu hỏi đó sau đây.

Những đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang Splitter, Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang
Những đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang Splitter
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Những đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang Splitter

Tìm hiểu thông tin sản phẩm bộ chia quang Splitter

Với sứ mệnh đặc biệt quan trọng là truyền tải dữ liệu mạng, sản phẩm bộ chia quang Splitter đang ngày càng có những bước cải tiến tích cực để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có thể nói xã hội hóa công nghệ là một xu thế tất yếu của thời đại và chắc chắn rằng nếu doanh nghiệp nào bắt kịp xu hướng ấy thì ắt hẳn thành công. Bởi lợi ích thiết thực mà mạng mang lại cho cuộc sống của con người chính là tiết kiệm chi phí – hạn chế nhân lực – giảm thiểu thời gian hoạt động. Ba yếu tố này là ba điều cốt lõi để gây dựng thành công sự nghiệp mới, thu lại lợi nhuận cao trong thời gian ngắn, không cần nhân viên phải mất công sức, thời gian để làm việc bằng chân tay mà phải tích hợp trí tư duy, sáng tạo tìm kiếm những ý tưởng, giải pháp mới mẻ và khả thi.

Bộ chia tách quang là gì? Các bộ chia tách quang thông dụng nhất hiện nay?

Hình ảnh bộ chia tách quang Splitter 1X8
Hình ảnh: Bộ chia tách quang Splitter
Bộ chia tách tín hiệu quang Splitter hay còn gọi là bộ chia quang Splitter là một thiết bị quản lý năng lượng quang học thụ động, để phân phối các tín hiệu quang từ lỗ trung tâm đến nhiều sợi quang khác. Bộ chia quang được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ và hoạt động trên bước sóng rộng nên giữa kênh trung tâm và các kênh chi nhánh, các kênh chi nhánh với nhau có tính đồng nhất khá tốt. Có thể nói, nhờ mục tiêu mà các bộ chia tách quang hướng tới và những ưu điểm, tính năng nó thể hiện trong quá trình hoạt động mà nó được sử dụng nhiều trong các mạng thụ động PON ( EPON, GPON) để chia tách các tín hiệu quang. Ngoài ra bộ chia quang Splitter này cũng được dùng trong các ứng dụng của một số lĩnh vực như hệ thống video CATV – CCTV, trong hệ thống FFTX ( FTTB, FTTC, FTTD, FTTO, FTTP).
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các bộ chia tách quang khác nhau và đồng thời được cung cấp bởi thietbiquang.net giúp cho quý vị khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm bộ chia tách tín hiệu quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
- Bộ chia tách quang Splitter 1:2
- Bộ chia tách quang Splitter 1:4
- Bộ chia tách quang Splitter 1:16
- Bộ chia tách quang Splitter 1:32
- Bộ chia tách quang Splitter 1:64

Ưu điểm và tính năng nổi bật của bộ chia tách tín hiệu quang

Hình ảnh bộ chia tách quang
Hình ảnh: Bộ chia tách quang
Bộ chia tách tín hiệu quang được đánh giá là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng quang thụ động như PON ( EPON, GPON). Đó là hình thức truy cập mạng cáp quang kết nối giữa điểm – đa điểm của sợi quang để làm cơ sở tạo nên kiến trúc mạng. Mỗi người dùng sẽ kết nối mạng quang thông qua một bộ chia quang thụ động, không cần nguồn cấp, vậy nên, không có các thiết bị điện chủ động trong mạng phân chia và băng thông được chia sẻ từ nhánh ( feeder) đến người dùng (drop). Hệ thống mạng này cho phép một sợi quang đơn có thể phục vụ nhiều nhánh cơ sở, thường là từ 16-128. Hơn nữa, PON bao gồm một thiết bị đầu cuối dây quang ( OLT- Optical Line Terminal) tại văn phòng trung tâm của nhà cung cấp dịch vụ và các thiết bị quang học ( ONUs – Optical Network Units) đến với nơi gần người dùng cuối trong một khoảng cách xa. Công nghệ PON sẽ làm giảm yêu cầu số lượng dây dẫn và thiết bị tại văn phòng trung tâm so với các kiến trúc điểm- điểm.
Bộ chia quang Spitter mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ các tính năng thông minh của mình: nhanh chóng – tốc độ ổn định và gọn nhẹ trong khu thi công lắp đặt. Với giá thành rẻ hơn so với các loại cáp đồng và đặc biệt kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt ở bất cứ đâu, bất cứ điều kiện thời tiết nào, không phải cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng mát trung tâm và phía người dùng.
Đặc biệt, người dùng khi sử dụng bộ chia tách tín hiệu quang sẽ không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng và vận hành. Bởi kiến trúc của hệ thống mạng nội bộ cho phép giảm thiểu chi phí cáp sợi quang và giảm chi phí cho thiết bị tại CO do nó cho phép nhiều người dùng chia sẻ cùng một sợi quang.

Tại sao quý khách nên mua hàng tại Hợp Nhất?

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối tất cả các sản phẩm, vật tư thiết bị quang cho tất cả yêu cầu của khách hàng nên các bạn không phải mất công sức, thời gian để tìm kiếm địa điểm bán nhiều loại sản phẩm khác đang cần. Đồng thời, là đại lý cấp I của các hãng sản xuất nổi tiếng uy tín trên thị trường nên chúng tôi cam kết các sản phẩm bộ chia tách tín hiệu quang chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cung cấp cho các dự án trong và ngoài nước với giá thành tốt nhất thị trường và đặc biệt là có nhiều chính sách ưu đãi với các khách hàng quen thuộc hay với các dự án, đơn hàng lớn. Ngoài ra, chính sách vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành và tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 ghi điểm cho khách hàng đến với Hợp Nhất.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ và sở hữu những sản phẩm chính hãng giá thành tốt nhất trên thị trường.
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Những đặc điểm nổi bật của bộ chia tách quang Splitter" tại đây)

Câu hỏi thường gặp khác có thể bạn quan tâm?