Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Hộp phối quang ODF là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu, Tìm hiểu tổng quan về hộp ODF quang

Trong hệ thông cáp quang thì Hộp phối quang ODF là 1 trong những thiết bị cần thiết không thể thiếu nhằm kết nối, chia các tín hiệu quang tới nhiều vị trí khác nhau trong cùng 1 hệ thống, hoặc tới các điểm để có thể kết nối internet tới các căn hộ, nhà của khách hàng.

Hộp phối quang ODF là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu, Tìm hiểu tổng quan về hộp ODF quang
Hộp phối quang ODF là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Mô tả chi tiết sản phẩm Hộp phối quang ODF là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu:

Hộp ODF quang là gì?

Ngày nay trên thị trường viễn thông hầu hết các nhà mạng lớn tại việt nam đã và đang triển khai mới hoàn toàn hệ thông cáp quang để bắt kịp với công nghệ của thế giới, và cũng đáp ứng được nhu cầu thị yếu của người dùng. Trong hệ thông cáp quang thì hộp phối quang ODF là 1 trong những thiết bị cần thiết không thể thiếu nhằm kết nối, chia các tín hiệu quang tới nhiều vị trí khác nhau trong cùng 1 hệ thống, hoặc tới các điểm để có thể kết nối internet tới các căn hộ, nhà của khách hàng. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn chưa biết ODF quang là gì? Để trả lời cho câu đó mời các bạn bớt chút thời gian đọc thêm bài viết này!

Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack

Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack

1. Cấu Tạo chung ODF quang, Giá phối quang ODF.

- Vỏ Hộp: Vỏ ODF được làm bằng thép dày 1.2mm có thể bắt rack, trong nhà, hay treo ngoài trời. Dạng hộp kín bảo vệ các sợi quang và các mối nối quang. Hộp có kết cấu mở dạng trượt đối với ODF trong nhà hoặc dạng cửa có khóa đối với ODF ngoài trời.

- Khay hàn cáp quang: là khay nhựa được đặt bắt trong ODF. được dùng để giữ cố định các mối hàn với cáp quang

- Đầu nối quang Adapter: Tùy vào ODF bao nhiêu sợi mà có số lượng đầu nối quang tương ứng ( ví Dụ: ODF quang 12FO thì sẽ có 12 Adaptor quang. dùng để kết nối các đầu cáp quang với nhau. Với chất liệu đặc biệt nhằm giảm bớt độ suy hao tín hiệu quang. Adaptor có nhiều loại SC, FC, ST, LC...tùy vào nhu cầu sủ dụng mà có thể lắp các đầu nối quang chuẩn khác nhau tất cả đầu nối quang đều được lắp trên 1 thanh tiêu chuẩn.

- Dây hàn quang: dây hàn quang dùng để hàn cùng với cáp quang.sau khi hàn được cắm vào 1 đầu của adapter. cũng tùy vào ODF bao nhiêu Sợi thì sẽ có số lượng dây hàn tương đương

- Ống co nhiệt: được dùng để bảo về mối hàn cáp quang. Bên trong có 1 thanh thép nhỏ giúp giữ thẳng mối hàn. tránh gẫy gập

2. Ứng dụng của hộp phối quang ODF

Hộp phối quang ODF được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực viễn thông hiện nay. dũng để chia tín hiệu quang với mục đích đưa tới nhiều nơi hay nhiều thiết bị ở cách xa nhau. được ứng dụng rộng dãi trong nhiệu lĩnh vực

- Mạng cáp quang viễn thông.

- Hệ thông camera quang

- Hệ thông tín hiệu đen giao thông...

Qua mẩu tin ngắn trên đây Hợp Nhất đã giới thiệu đến các bạn hình ảnh hộp ODF quang, qua đó cũng lý giải thắc mắc của đông đảo khách hàng "hộp ODF quang là gì?".

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Hộp phối quang ODF là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu" tại đây)

khác có thể bạn quan tâm?