Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Hộp phối quang, giá phối quang ODF các loại, Hộp phối quang, giá phối quang ODF

Hộp phối quang hay giá phân phối cáp quang (ODF) là viết tắt của Optical Distribution Frame. hộp phối quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện)

Hộp phối quang, giá phối quang ODF các loại, Hộp phối quang, giá phối quang ODF
Hộp phối quang, giá phối quang ODF các loại
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Hộp phối quang, giá phối quang ODF các loại

Chuyên cung cấp hộp phối quang gắn tường ODF 2 FO đầy đủ phụ kiện cho mọi công trình.

Hộp phối quang hay giá phân phối cáp quang (ODF) là viết tắt của Optical Distribution Frame. hộp phối quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện)

Hộp phối quang gắn tường ODF 2 FO Full phụ kiện bao gồm 1 vỏ được làm bằng nhựa mới, đảm bảo độ bền với thời gian, 2 dây hàn quang được hàn sẵn chắc chắn 1 đầu, 2 ống co nhiệt 6cm, 2 adaptor SC vài đinh ốc vít... Được thiết kế để gắn tường, vuông te như hộp điện, đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Sử dụng cho cáp quang 2 sợi.

Hộp phối quang ODF 4FO đầy đủ phụ kiện, Hộp phối quang ODF 4 FO

Hộp phối quang ODF 4FO đầy đủ phụ kiện, đẹp long lanh ( Ảnh hơi mờ nên ko được mát mắt lắm[​IMG])
Hộp phối quang ODF 4FO đầy đủ phụ kiện được làm bằng nhựa dẻo, dày, cầm trên tay cảm giác rất chắc chắn, gồm 4 sợi dây hàn SC, ống co nhiệt, khay hàn quang, Adaptor, đinh ốc vít...!

Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện:

Sản phẩm Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện được sử dụng trong nhà, gắn tường đẹp mắt.

Hộp phối quang ODF 24FO đầy đủ phụ kiện (Loại Indoor gắn rack)

Sản phẩm được làm bằng thép nguyên bản dày 1.2mm, được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp đảm bảo độ bền đẹp, sản phẩm có 2 loại là loại cố định và dạng khay trượt tùy vào nhu cầu sử dụng.

Hộp Phối Quang ODF Treo Ngoài Trời 24 core:

Sản phẩm Hộp Phối Quang ODF Treo Ngoài Trời 24 core được thiết kế tinh tế, chắc chắn và kín đáo. Do mục đích là để sử dụng ngoài trời, dầm sương dãi nắng nên sản phẩm được được thiết kế rất dầy dặn, cứng cáp, có đệm cao su bao xung quanh, các gioăng cao su bịt kín toàn bộ, đảm bảo khí còn không vào được chứ đừng nói đến nước

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 36 core:

Thép dày, sơn tĩnh điện kín, các lỗ bịt bằng cao su tạo nên sự tinh tế và đảm bảo cho sản phẩm, chế độ bảo hành 100 năm trong tủ kính và 50 năm ngoài trời (không tính các trường hợp bị tháo trộm bán sắt vụn [​IMG]) chắc đã đủ làm hài lòng quý cô bác nên em không giải thích nhiều!

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 72 Core:

Đặc Trưng:
- Được làm bằng chất liệu thép cold-rol, sơn tĩnh điện, có thể chịu được mọi loại hình thời tiết giá rét hoặc nóng ẩm.
-Với thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ, cấu trúc khép kín tránh mưa nắng côn trùng.
-Cửa có khóa an toàn.-Có khay quản lý đường cáp vào riêng hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó và loại xòe quạt. -Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC.
-Khoang làm việc lớn dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang. Có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang, converter vv...
Cấu tạo:
-Được chia làm 2 khoang chính, 1 khoang chứa khay quản lý đường cáp vào, khay hàn quang, dây nối quang, lô quấn bán nguyệt, 1 khoang chứa dây nhảy quang, một số thiết bị có thể đi cùng như bộ chia quang, converter quang.
-Vỏ bằng sắt khép kín được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ mầu trắng. -Cánh cửa mở mặt trước có khóa an toàn.-Mặt sau gồm 2 thanh đế có lỗ để treo cột và treo tường.

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 144 Core:

​​
Sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống mạng viễn thông cần dung lượng lớn, các bác cần sản phẩm này vui lòng liên hệ đặt hàng nhé.
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Hộp phối quang, giá phối quang ODF các loại" tại đây)

Review sản phẩm khác có thể bạn quan tâm?