Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Cáp quang Single mode giá rẻ, Cáp quang Singlemode giá rẻ

Cáp quang single mode các loại từ 2 sợi đến 96 sợi, bước sóng 1310, 1550. Chuyên cung cấp các loại cáp quang single mode giá cực rẻ, hàng Việt Nam sản xuất chất lượng cực tốt, sử dụng cho các đường truyền tuyến trục, tuyến nội địa hoặc đơn giản là nối dài mạng LAN sử dụng cáp quang single mode, cáp quang luồn cống, cáp quang treo hoặc cáp quang chôn trực tiếp single mode.

Cáp quang Single mode giá rẻ, Cáp quang Singlemode giá rẻ
Cáp quang Single mode giá rẻ
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Mô tả chi tiết sản phẩm Cáp quang Single mode giá rẻ:

Cáp quang Singlemode giá rẻ

Cáp quang Singlemode giá rẻ loại cáp quang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường không chỉ bởi khả năng tương thích với hệ thống thiết bị chuyển đổi đầu cuối mà còn bởi giá thành của cáp rất hợp lý giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Dưới đây là một vài những mẫu cáp quang Singlemode chính hãng giá rẻ được phân phối bởi Hợp Nhất, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Cáp quang Single mode 1-2 sợi
Hình ảnh cấu tạo của cáp quang

Cáp quang thuê bao 2FO Singlemode giá rẻ

Cáp quang thuê bao 2FO Singlemode sợi quang hay cáp 1-2core gồm 2 loại: Cáp ống lỏng và cáp bọc chặt.

Cáp quang thuê bao 2FO bọc chặt loại được thiết kế mỏng, dẹt và bọc chặt, thường được sử dụng trong các ứng dụng mạng lan, camera cáp quang, có thể được dùng đi âm tường (luồn trong ống nhựa tròn) bởi đặc tính vật lý mềm dẻo, dễ thi công. Sợi cáp được nằm chặt trong lõi với lớp vỏ bảo vệ bằng chất liệu nhựa dẻo bền và 2-3 sợi thép gia cường chịu lực, đảm bảo trong quá trình kéo cáp không bị đứt, gãy. Cáp bọc chặt chỉ có loại 1 sợi và 2 sợi.

Cáp quang thuê bao 2 sợi loại ống lỏng: Thiết kế sợi cáp đi trong ống lỏng được phủ đầy lớp dầu chống ẩm, sợi cáp được di chuyển tự do trong ống, đây là loại cáp phổ biến bởi các ưu điểm vượt trội của nó, cáp quang single mode loại ống lỏng chịu được độ bền vật lý cao, sức uốn cong lớn, thiết kế cáp Single mode ống lỏng thường được làm hình số 8 với cáp treo (có sợi thép chịu lực) và dạng tròn với cáp luồn cống và chôn trực tiếp.

Cáp quang Single mode 4 core

Thiết kế sợi cáp hình số 8, lõi gồm 4 sợi quang với 4 màu khác biệt giúp dễ dàng nhận biết ở 2 đầu. Cáp 4FO Singlemode - cáp 4core là loại cáp được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng nối dài mạng Lan, hệ thống camera cáp quang. Cáp có giá thành rẻ, chịu lực tốt, đi được khoảng cách xa.

Đa phần để nối dài hệ thống mạng người ta chỉ cần tối đa cáp quang 2 lõi, tuy nhiên ta thường sử dụng cáp quang 4 lõi để dự phòng hoặc sau này có thể mở rộng hệ thống mạng, tăng thêm đường truyền.

Cáp quang Single mode 8 core

Cáp quang Single mode 8 core / 8 sợi hay 8 lõi cho đến cáp 96 lõi được chia thành nhiều loại khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau:

- Cáp quang luồn cống: được thiết kế để đi trong lòng cống, trong các tòa nhà,...

- Cáp quang treo: được thiết kế có sợi thép gia cường chịu lực để treo trên cột điện với khoảng cách gần

Cáp quang treo
Hình ảnh cáp quang treo single mode

- Cáp quang chôn trực tiếp: Là loại cáp được thiết kế đặc biệt, bên trong lớp vỏ được bổ sung lớp băng thép tròn cứng chống các tác động mạnh từ môi trường, chống các loại gặm nhấm, cáp được chôn trực tiếp vào đất, độ bền và tuổi thọ cao

- Cáp quang khoảng vượt - Cáp quang ADSS: là loại cáp được thiết kế để treo với khoảng cách xa, có các loại khoảng vượt 100, khoảng vượt 200, khoảng vượt 300, khoảng vượt 500.

Cáp quang khoảng vượt - Cáp quang ADSS

Thế giới cáp quang chuyên cung cấp các loại cáp quang Single mode, cáp quang Multi mode các loại từ 1 sợi đến 96 sợi quang, cáp quang các loại của Vinacap, Postef, Sacom, Vina OFC... chính hãng có đầy đủ CO,CQ, với giá thành rẻ, chất lượng cao.

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua các Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như các thông tin về sản phẩm.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Cáp quang Single mode giá rẻ" tại đây)

khác có thể bạn quan tâm?