Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Cáp quang Single mode giá rẻ, Cáp quang Single mode, cáp cống, cáp treo,cáp chôn

Cáp quang single mode các loại từ 2 sợi đến 96 sợi, bước sóng 1310, 1550. Chuyên cung cấp các loại cáp quang single mode giá cực rẻ, hàng Việt Nam sản xuất chất lượng cực tốt, sử dụng cho các đường truyền tuyến trục, tuyến nội địa hoặc đơn giản là nối dài mạng LAN sử dụng cáp quang single mode, cáp quang luồn cống, cáp quang treo hoặc cáp quang chôn trực tiếp single mode.

Cáp quang Single mode giá rẻ, Cáp quang Single mode, cáp cống, cáp treo,cáp chôn
Cáp quang Single mode giá rẻ
Votes 4.9 9 bởi 16474 người xem
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.35510427 - 024.35511222 - Mobile: 0966 100110 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Cáp quang Single mode 1-2 sợi

Cáp quang Single mode 1-2 sợi
Hình ảnh cấu tạo của cáp quang
 
Cáp quang thuê bao SM 2 sợi hay cáp 1-2core gồm 2 loại: Cáp ống lỏng và cáp bọc chặt.
 
Cáp quang thuê bao loại chặt được thiết kế mỏng, dẹt và bọc chặt, thường được sử dụng trong các ứng dụng mạng lan, camera cáp quang, có thể được dùng đi âm tường (luồn trong ống nhựa tròn) bởi đặc tính vật lý mềm dẻo, dễ thi công. Sợi cáp được nằm chặt trong lõi với lớp vỏ bảo vệ bằng chất liệu nhựa dẻo bền và 2-3 sợi thép gia cường chịu lực, đảm bảo trong quá trình kéo cáp không bị đứt, gãy. Cáp bọc chặt chỉ có loại 1 sợi và 2 sợi.
 
Cáp quang thuê bao 2 sợi loại ống lỏng: Thiết kế sợi cáp đi trong ống lỏng được phủ đầy lớp dầu chống ẩm, sợi cáp được di chuyển tự do trong ống, đây là loại cáp phổ biến bởi các ưu điểm vượt trội của nó, cáp quang single mode loại ống lỏng chịu được độ bền vật lý cao, sức uốn cong lớn, thiết kế cáp Single mode ống lỏng thường được làm hình số 8 với cáp treo (có sợi thép chịu lực) và dạng tròn với cáp luồn cốngchôn trực tiếp.
 

Cáp quang Single mode 4 core:

 
Hình ảnh cáp quang single mode 4core
Thiết kế sợi cáp hình số 8, lõi gồm 4 sợi quang với 4 màu khác biệt giúp dễ dàng nhận biết ở 2 đầu. Cáp quang Single mode 4 sợi - 4core là loại cáp được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng nối dài mạng Lan, hệ thống camera cáp quang. Cáp có giá thành rẻ, chịu lực tốt, đi được khoảng cách xa.
Đa phần để nối dài hệ thống mạng người ta chỉ cần tối đa cáp quang 2 lõi, tuy nhiên ta thường sử dụng cáp quang 4 lõi để dự phòng hoặc sau này có thể mở rộng hệ thống mạng, tăng thêm đường truyền.
 

Cáp quang Single mode 8 core:

 
Cáp quang Single mode 8 core / 8 sợi hay 8 lõi  cho đến cáp 96 lõi được chia thành nhiều loại khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau:
- Cáp quang luồn cống: được thiết kế để đi trong lòng cống, trong các tòa nhà,...
Cáp quang luồn cống
Hình ảnh cáp quang luồn cống
- Cáp quang treo: được thiết kế có sợi thép gia cường chịu lực để treo trên cột điện với khoảng cách gần
Cáp quang treo
Hình ảnh cáp quang treo single mode
- Cáp quang chôn trực tiếp: Là loại cáp được thiết kế đặc biệt, bên trong lớp vỏ được bổ sung lớp băng thép tròn cứng chống các tác động mạnh từ môi trường, chống các loại gặm nhấm, cáp được chôn trực tiếp vào đất, độ bền và tuổi thọ cao
 
Hình ảnh cáp quang chôn trực tiếp
- Cáp quang khoảng vượt - Cáp quang ADSS: là loại cáp được thiết kế để treo với khoảng cách xa, có các loại khoảng vượt 100, khoảng vượt 200, khoảng vượt 300, khoảng vượt 500.
Cáp quang khoảng vượt - Cáp quang ADSS
 
Cáp quang Single mode 16 core, 24 core ... -> 96 core
Là loại cáp to nhiều sợi, về cơ bản gần như giống nhau, khác nhau chính là số sợi quang được đặt trong ống đệm lỏng. Cáp này được sử dụng chủ yếu để chạy các tuyến cáp đường trục, liên tỉnh, liên quận với khoảng cách từ vài km tới hàng trăm km.
Cáp quang luồn cống
Cấu tạo cáp quang treo
Thế giới cáp quang chuyên cung cấp các loại cáp quang Single mode, cáp quang Multi mode các loại từ 1 sợi đến 96 sợi quang, cáp quang các loại của Vinacap, Postef, Sacom, Vina OFC... với giá thành rẻ, chất lượng cao.
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Cáp quang Single mode giá rẻ" tại đây)

Review sản phẩm khác có thể bạn quan tâm?

0966 100110 - 0936 559898