Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

TOP 4 dây nhảy quang được ưa chuộng nhất, Dây nhảy quang Singlemode giá rẻ tại Hà Nội

Dây nhảy quang một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các thiết bị chuyển đổi tín hiệu như các Converter , modul hay Switch. Dây nhảy quang chất lượng tốt, giá rẻ nhất Hà Nội được phân phối bởi Hợp Nhất và trong mẩu tin dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin về TOP 4 loại dây đang được ưa chuộng trên thị trường.

TOP 4 dây nhảy quang được ưa chuộng nhất, Dây nhảy quang Singlemode giá rẻ tại Hà Nội
TOP 4 dây nhảy quang được ưa chuộng nhất
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Mô tả chi tiết sản phẩm TOP 4 dây nhảy quang được ưa chuộng nhất:

Top 4 dây nhảy quang Singlemode được ưa chuộng năm 2017

Dây nhảy quang Singlemode là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong nâng cao hiệu quả cáp mạng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bốn dây nhảy quang Singlemode bán chạy nhất năm 2017.

Dây nhảy quang là gì?

Có thể hiểu, dây nhảy quang là một đoạn cáp quang Singlemode hoặc Multimode, sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi – Duplex, với hai bên gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000,… Chúng tạo nên sự linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang.
Với sứ mệnh là cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các hộp ODF, dây nhảy quang Singlemode đã trở thành một trong những thiết bị quang trong đối với hệ thống mạng cáp quang. Dưới đây là top 4 dây nhảy quang Singlemode được ưa chuộng năm 2017 nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền sản phẩm cũng như giá thành thấp hơn so với các loại dây nhảy quang khác.
Các loại dây nhảy quang Singlemode được ưa chuộng nhất năm 2017:

1. Dây nhảy quang Singlemode SC – SC

Dây nhảy quang Singlemode SC SC
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC – SC
Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách được ưa chuộng nhất năm 2017 bởi dây nhảy quang Singlemode SC SC là loại dây thích hợp với nhiều loại thiết bị chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các hệ thống chuyển đổi mạng cáp quang. Một lý do nữa, đó là hầu hết thời điểm hiện tại mọi người đều sử dụng hệ thống dây cáp quang Singlemode bởi ưu thế như giá rẻ, thông dụng hơn,sử dụng được trong nhiều thiết bị hơn và cũng sử dụng thiết bị chuẩn Singlemode do vậy mà không chỉ dây nhảy mà tất cả các thiết bị quang chuẩn Singlemode đều được ưa chuộng.
Dây nhảy quang Singlemode SC – SC được thiết kế với vỏ màu vàng tươi. Dây nhảy quang này có 2 đầu chuyển đổi đều là các đầu vuông to “đầu SC – SC”. Thêm nữa, loại dây này có 2 loại kích thước 2.0mm và 3.0mm, thông thường mọi người sử dụng loại 3.0mm còn khi cần tiết kiệm diện tích, không gian thì người ta lại sử dụng loại dây 2.0mm.
Là loại đầu cắm khác biệt dây nhảy quang Singlemode SC SC được sử dụng chính trong việc làm cầu nối giữa các thiết bị chuyển đổi tín hiệu như Converter quang.

2. Dây nhảy quang Singlemode LC - LC

Dây nhảy quang Singlemode LC LC
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode LC – LC
Dây nhảy quang LC LC không chỉ là thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ các thiết bị chuyển đổi đầu cuối như hộp ODF - converter quang mà loại dây nhảy này còn dùng để kết nối với các loại Module quang hay Switch quang. Có lẽ đây cũng là một điểm cộng khiến loại dây nhảy quang này được nhiều khách hàng quyết định lựa chọn.
Hơn nữa, dây nhảy quang Singlemode LC – LC có 2 đầu kết nối lần lượt là các đầu chuẩn LC và đầu còn lại là đầu LC là các đầu vuông nhỏ để chuyển đổi vào nhiều thiết bị chuyển đổi khác nhau. Loại dây nhảy này cũng có 2 loại kích thước đường kính như dây nhảy quang SC – SC và có các độ dài khác nhau như 3m, 5m, 10m, 15m...tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với công việc.
Dây nhảy quang LC LC được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ các module vào thiết bị mạng như Switch.

3. Dây nhảy quang Singlemode SC – LC

Dây nhảy quang Singlemode SC LC
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC – LC
Dây nhảy quang Singlemode SC LC là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9 mm gồm 2 đầu dây có sẵn đầu kết nối quang SC, LC. Trong đó một đầu là đầu vuông to và đầu còn lại là đầu vuông nhỏ. Lõi sợi dây nhảy quang được bao bọc bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet; vỏ ngoài có màu vàng và có đường kính 2 milimet hoặc 3 milimet. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gắt gao trong nước và quốc tế như tiêu chuẩn JSC, IEC, Bellcore, Telcordia TM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O.

4. Dây nhảy quang Singlemode SC - FC

Dây nhảy quang Singlemode SC FC
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC - FC
Dây nhảy quang Singlemode SC FC là loại dây kết nối trong hệ thống mạng quang có chiều dài cố định từ 3m trở lên và có sẵn các đầu nối giúp việc kết nối các thiết bị với nhau trở nên dễ dàng và thuận lợi. Mặt khác, dây nhảy quang SC-FC là loại dây thuộc dây nhảy quang singlemode gồm các đầu nối có thể là dạng PC, UPC, APG thuộc chuẩn SC, ST, FC, LC, MU, E2000… Dây nhảy quang Singlemode SC- FC được bảo vệ bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet , tiếp đến là một lớp vỏ bọc có đường kính 2 milimet hoặc 3 milimet.
Dây nhảy quang SC – LC được sử dụng trong CATV; LAN, Metro, Test Equipment, Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; Fiber Optic Transducer; Fiber Optic Data Transmission; Active Device Termination, FTTx, FTTH,…
Hi vọng với những thông tin quan trọng trên đây, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu công việc của bản thân, nâng cao năng suất làm việc.
>> Xem thêm:
Tại sao dây nhảy quang Singlemode được sử dụng phổ biến
Các tiêu chí giúp phân biệt dây nhảy quang và dây hàn quang
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "TOP 4 dây nhảy quang được ưa chuộng nhất" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?