Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

TOP 3 cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018, Cáp Singlemode được sử dụng nhiều nhất năm 2018

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện việc khai thác và sử dụng tài nguyên hệ thống mạng truyền thông với việc sử dụng cáp quang đang ngày một được chú trọng. Cáp quang xuất hiện trong hầu hết các các lĩnh vực, kết nối các thiết bị và trực tiếp giúp xây dựng hệ thống mạng truyền thông chuyển hóa thông tin tới người dùng một cách nhanh và an toàn nhất. Trong mẩu tin dưới đây Hợp Nhất sẽ gửi đến bạn đọc, quý khách hàng 3 loại cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018.

TOP 3 cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018, Cáp Singlemode được sử dụng nhiều nhất năm 2018
TOP 3 cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết TOP 3 cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018

Các loại dây cáp quang bán chạy nhất quý II năm 2018

Như các bạn cũng đã biết , sợi cáp quang được làm bằng thủy tinh và truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Sợi cáp quang được bọc trong bó và có cấu tạo rất khác nhau.
Cáp được phân chia thành nhiều loại riêng biệt và do đó việc sử dụng cáp quang cũng theo đó mà được phân khúc sử dụng theo mục đích người dùng.
Phổ biến và thịnh hành hơn hẳn so với mặt bằng các loại cáp chính là cáp quang treo và cáp quang luồn cống Singlemode. Trong đó các sợi phải kể đến chính là cáp quang treo 2FO Singlemode, cáp quang treo 4FO Singlemode và cáp luồn cống 8FO Singlemode.
Đây chính những loại cáp quang sử dụng nhiều nhất quý II năm 2018. Cáp được ứng dụng như nào? Hãy đi vào tìm hiểu chi tiết đặc điểm của từng loại cáp.

Các loại cáp được sử dụng phổ biến nhất

Cáp treo Singlemode có lẽ là loại cáp quang có những ứng dụng thực tiễn nhất trong các hệ thống và trong cuộc sống hiện nay. Cáp được sử dụng để treo trong nhà hoặc ngoài trời để kết nối và thực hiện truyền dẫn tín hiệu.
Cũng bởi vậy mà cáp quang treo có cấu tạo khác một chút so với các loại cáp khác cùng dòng. Các bạn có thể thấy chi tiết cấu tạo của cáp như hình ảnh bên dưới.

Cáp treo 2FO Singlemode chính hãng giá rẻ

Cáp treo 2FO Singlemode chính hãng
Hình ảnh: Cáp treo 2FO Singlemode chính hãng
Cáp bao gồm:
- Sợi quang (lõi): Sợi được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng truyền tín hiệu nên rất ít bị suy hao hay nhiễu tín hiệu. Sợi cáp được bao bọc bởi một ống lỏng.
- Ống lỏng (Loose Tube): Được làm từ nhựa đặc chủng có khả năng đàn hồi và uống cong tốt giúp cáp có thể uống cong tốt hơn.
- Dây gia cường: Đây là một thành phần không thể thiếu với bất kỳ một loại cáp treo nào. Khi treo, dây gia cường sẽ gánh trọng lượng của cáp, giúp cáp không bị trùng, bị đứt để truyền tải tín hiệu ổn định hơn.
- Ngoài cùng là lớp vỏ bọc làm từ nhựa HDPE: Lớp vỏ bọc này được làm từ nhựa đặc chủng dai và cứng đảm bảo cho cáp không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài.
Cáp 2FO Singlemode có 2 loại ống lỏng và đệm chặt, hình ảnh sợi cáp như trên đây chính là của loại cáp treo 2FO ống lỏng.
Trong thực thế, loại cáp này được sử dụng chủ yếu trong các kết nối mạng LAN nội bộ và đa dạng trong quy mô triển khai.
Cáp treo 2 sợi quang được các nhà mạng được sử dụng để cung cấp dịch vụ Internet với các hộ gia đình. Bạn để ý một chút các thông tin trên sợi cáp sẽ thấy thông tin của loại cáp này.
Hiên nay cáp 2FO Singlemode đang được bán tại Hợp Nhất với giá 2.000 VNĐ / Mét.

Cáp quang treo 4 sợi quang Singlemode

Cáp quang 4FO Singlemode hay còn gọi là cáp quang treo 4FO Singlemode, loại cáp này cũng có cấu tạo tương tự so với cáp quang thuê bao 2FO và cũng có những đặc điểm về đường truyền và tốc độ như cáp 2 sợi quang.
Cáp treo 4FO Singlemode chính hãng
Hình ảnh: Cáp treo 4FO Singlemode chính hãng
Cáp quang treo 4Core sử dụng 4 sợi quang để truyền tín hiệu và điểm đặc biệt ở đây chính là loại cáp này cung cấp giải pháp dự phòng cho các hệ thống mạng sử dụng 2 sợi quang. Điều này sẽ mang đến một giải pháp dự phòng hiệu quả không chỉ đáp ứng các yêu cầu sử dụng trong công việc và còn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng khắc phục sự cố đường truyền.
Cáp quang 4Core chính hãng thương hiệu Vinacap sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao có đầy đủ CO,CQ cung cấp cho các dự án. Cáp được phân phối tại Hợp Nhất với giá chỉ 3000 – 3500 VNĐ giá rất cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường.
Không kém cạnh chính là cáp quang cống Singlemode 8FO PKL, loại cáp chuyên được dùng để đi trong ống cống ở những nơi không thể triển khai, thi công bên trên.

Cáp quang cống 8FO Singemode PKL

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2018 xu hướng tìm kiếm thông tin và số lượng khách hàng xin báo giá loại cáp quang này là rất lớn.
Cáp có cấu tạo nhiều lớp khác nhau của cáp cống Singlemode 8FO đảm bảo cho tín hiệu đường truyền luôn ổn định.
Sợi cáp quang luồn cống PKL 8FO chính hãng
Hình ảnh: Sợi cáp quang luồn cống PKL 8FO chính hãng
Lõi sợi quang: 8 sợi cũng tương tự như các sợi quang khác được làm từ thủy tinh được bảo vệ bởi lớp ống đệm lỏng tạo cho cáp khả năng uống cong tốt hơn.
Cáp có 1 sợi chịu lực trung tâm ở chính giữa và nhiều sợi khác là thành phần chèn để lấp đầy khoảng trống, cố định sợi cáp tốt hơn. Bên ngoài đó là sợi Aramit và lớp màng chống thấm giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nước.
Bên ngoài cáp là nhựa HDPA chuyên dụng dẻo dai và có sức đàn hồi cao bảo vệ cáp khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài.
Thông số in trên sợi cáp quang luồn cống 8FO
Hình ảnh: Thông số in trên sợi cáp quang luồn cống 8FO
Hình ảnh này chính là các thông số được in nổi trên sợi cáp để người dùng dễ dàng nhận biết.
Cáp quang sử dụng và có mặt trong hầu hết các ứng dụng viễn thông hiện nay. Với sự tiện lợi và những ưu điểm vượt trội kết hợp với xu thế phát triển như hiện nay cáp quang chắc chắn sẽ còn phổ biến và được sử dụng nhiều hơn nữa.
Trên đây là 3 loại cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018 theo các thống kê tìm kiếm và doanh thu tại Hợp Nhất.
Bạn đang băn khoăn với các giải pháp liên quan trực tiếp đến cáp quang hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "TOP 3 cáp quang Singlemode bán chạy nhất quý II năm 2018" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?