Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Top 3 loại hộp phối quang bán chạy nhất 2018, Hộp ODF quang giá rẻ tại Hà Nội

Hộp phối quang ODF một sản phẩm được sử dụng để quản lý và phân phối các mối hàn cáp quang, đảm bảo sự ổn định cho tín hiệu chuyển đổi trong đường truyền.

Top 3 loại hộp phối quang bán chạy nhất 2018, Hộp ODF quang giá rẻ tại Hà Nội
Top 3 loại hộp phối quang bán chạy nhất 2018
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Top 3 loại hộp phối quang bán chạy nhất 2018
Như một xu thế của thời đại, hộp phối quang ODF đang trở thành một phần không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Hộp ODF quang góp mặt trong hầu hết mọi công trình dự án, đem đến giải pháp tăng hiệu suất đường truyền tín hiệu mạng. Dưới đây thegioicapquang xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại hộp phối quang ODF bán chạy nhất năm 2018.

Thông tin các loai ODF bán chạy nhất năm 2018

Hộp phối ODF quang có 2 dòng sản phẩm chính và điều đáng ngạc nhiên đó là 3 loại ODF thegioicapquang chuẩn bị đưa ra dưới đây đều thuộc dòng sản phẩm hộp ODF quang trong nhà thay vì ODF ngoài trời .
Theo các số liệu mà chúng tôi thống kê được thởi điểm từ tháng 1 năm 2018 đến hiện nay nhu cầu tìm kiếm, xin báo giá và tụm chung lại là nhu cầu sử dụng ODF quang lắp rack, ODF quang treo tường trong nhà lên đến 85% áp đảo hoàn toàn so với ODF ngoài trời.
>> Tổng hợp các loại ODF trong nhà
Đứng đầu trong danh sách này phải nói đến chính là ODF 24FO bắt rack một loại hộp phối quang chuyên được sử dụng để lắp trong các loại tủ rack server. Với thiêt kế nhỏ gọn tiện lợi ODF 24FO đôi khi còn được sử dụng để treo trong nhà bên trên tường.
ODF 24FO bắt rack chất lượng cao

Hình ảnh: ODF 24FO bắt rack chất lượng cao

ODF quang 24FO sở hữu 24 sợi quang có thể phân phối tới các thiết bị đầu cuối là thiết bị phù hợp với các doanh nghiệp hệ thống mạng công trình dự án vừa và lớn và đặc biệt tốt để phát triển với các hệ thống mạng quy mô nhỏ.

Vỏ ODF quang 24FO vỏ tôn sơn tĩnh điện

Hình ảnh: Vỏ ODF quang 24FO vỏ tôn sơn tĩnh điện

Hộp ODF được làm từ vật liệu tôn dày 1,2mm, được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện chống han gỉ cực tốt. Song song với điểm cộng đó chính là thiết kế của ODF. Loại ODF này được sản xuất theo chuẩn 19 inch 1U nên thích hợp với tủ rack.

Vỏ ODF 24FO thương hiệu Unirack

Hình ảnh: Vỏ ODF 24FO thương hiệu Unirack

Một bộ sản phẩm hộp ODF quang đầy đủ phụ kiện giá chỉ 700.000 vnđ giá thành không hề cao một chút nào so với mặt bằng chung trên thị trường.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất bằng Unirack đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ODF, tủ rack, thang máng cáp nên chất lượng, độ uy tín của sản phẩm cũng được đảm bảo.

Đứng thứ 2 và cũng không phần kèm cạnh so với ODF 24FO đó chính là hộp phối quang ODF 8FO. Khác biệt hoàn toàn so với các loại lắp rack, ODF 8FO có vỏ được làm bằng nhựa đặc chủng có tính đàn hồi cao, khả năng chống chịu va chạm tốt đảm bảo cho các mối hàn không bị ảnh hưởng bởi và duy trì sự ổn định của đường truyền.

Hộp phối quang ODF 8FO

Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 8FO

Có thiết kế nhỏ gọn , nhẹ ODF quang 8FO được sử dụng chủ yếu để treo trên tường, dùng trong các hệ thống mạng quy mô nhỏ.

Một bộ sản phẩm ODF quang 8FO vỏ nhựa treo tường vẫn có đầy đủ phụ kiện như đầu nối quang Adapter, dây hàn quang, ống co nhiệt, khay hàn quang dạng liền vỏ. Chỉ với giá 350.000 vnđ ODF quang 8FO đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn thị yếu khác hàng hiện nay.

ODF quang 8FO vỏ nhựa treo tường

Hình ảnh: ODF quang 8FO vỏ nhựa treo tường

Và cuối cùng, đứng thứ 3 trong danh sách Top 3 hộp phối quang ODF bán chạy nhất năm 2018, cũng là loại ODF có kích thước nhỏ nhất chính là ODF quang 4FO treo tường.

ODF 4FO treo tường vỏ nhựa

Hình ảnh: ODF 4FO treo tường vỏ nhựa

ODF này sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ bé kích thước chỉ tương đương với lòng bàn tay. Hộp phối quang này có thể cung cấp 4 sợi quang thực hiện kết nối đến các thiết bị chuyển đổi quy mô nhỏ. Cùng là ODF vỏ nhựa treo tường trong nhà ODF 4 sợi quang cũng có những đặc điểm tương tự như ODF 8 sợi quang.

Hộp ODF 4FO trong nhà

Hình ảnh: Hộp ODF 4FO trong nhà

Trên đây là hình ảnh cũng như các thông tin về bộ 3 hộp phối quang bán chạy nhất năm 2018 (tính đến thời điểm hiện tại). Hi vọng qua mẩu tin ngắn này quý bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích để từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về bộ sản phẩm này quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số HOTLINE trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm các thông tin liên quan:

ODF quang là gì? Các thông tin cơ bản về ODF

Công năng của bộ phụ kiện trong ODF quang

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Top 3 loại hộp phối quang bán chạy nhất 2018" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?