Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Mua hộp phối quang ODF 24FO lắp rack ở đâu ?, Mua hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện giá rẻ ở đâu?

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà là loại hộp phối quang được sử dụng để lắp bên trong tủ rack. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những đơn vị phân phối ODF 24FO khác nhau, vậy mua hộp phối quang ODF 24FO ở đâu?

Mua hộp phối quang ODF 24FO lắp rack ở đâu ?, Mua hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện giá rẻ ở đâu?
Mua hộp phối quang ODF 24FO lắp rack ở đâu ?
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Mua hộp phối quang ODF 24FO lắp rack ở đâu ?
Hộp phối quang ODF 24FO một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng cáp quang ở nước ta với nhiệm vụ là nơi bảo vệ các mối hàn cáp quang , dây nhảy quang từ đường cáp chính đến các thiết bị khác, hiện nay hộp phối quang 24FO đang được rất nhiều nơi bán và để chọn được một nơi bán có uy tín trên thì trường thì không phải ai cũng biết, Vậy mua hộp phối quang ODF 24FO ở đâu?

Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Hộp phối quang ODF hay tủ phối quang ODF, giá phối quang ODF được dùng chủ yếu trong việc kết nối quang , chúng có nhiệm vụ là nơi bảo vệ và quản lý các đầu nối quang như: mối hàn quang, dây hàn nối quang, đầy nối quang (adapter), dây nhảy quang, và đi kèm với hộp phối quang gồm bộ chia quang, bộ chuyển đổi quang điện, Hộp phối quang có thể được sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời đều được.
Hình ảnh: Vỏ của hộp phối quang ODF 24FO trong nhà
Hình ảnh: Vỏ của hộp phối quang ODF 24FO trong nhà
Hộp phối quang ODF 24 FO trong nhà được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn 19 inch và được làm từ chất liệu thép có độ dày từ 1.2 – 1.8 mm và được sơn một lớp sơn chống han gỉ, màu sắc của hộp phối quang ODF thường là màu trắng và là dạng hình hộp chữ nhật có hai tai dùng trong việc bắt vào tủ rack , được thiết kế các đường cáp vào và ra để dễ dàng cho việc đi các đường cáp bên trong của hộp phối quang, bên trong gồm một thanh blank được làm từ chất liệu thép rất cứng để cố định các đầu adapter, và một khay hàn quang được thiết kế chính giữa và theo dạng bản lề và các khay được xếp chồng lên nhau để tiện cho việc hàn nối cáp quang bên trong hộp. Hộp phối quang 24FO thường được sử dụng trong các hệ thống mạng cáp quang Fiber to the home ( FTTH) hay hệ thống mạng Lan/Wan, CATV, Với nhiệm vụ chính là nơi bảo vệ rất hiệu quả các mối hàn quang, dây hàn nối quang, đầy nối quang thì ODF 24FO là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dùng trong việc hàn nối cáp quang.
Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện
Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện
Hộp phối quang ODF 24FO giá rẻ có thể lựa chọn các đầu kết nối quang như: SC, FC, LC, ST …và chuẩn cáp quang Multimode hay Singlemode. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các đầu kết nối quang phổ biến hiện nay.

Phụ kiện đi kèm hộp phối quang ODF 24FO

  • 1 khay hàn quang
  • 24 sợi dây hàn quang
  • 24 adapter
  • 24 ống co nhiệt

Tiêu chuẩn kỹ thuật của hộp phối quang 24FO trong nhà

Dung lượng tối đa : 1 - 24 FO
Kích thước : chiều cao 72 mm, chiều sâu: 310 mm
Chức năng chính: Hàn nối trực tiếp, dự phòng và phân phối cáp quang
Khay hàn quang được thiết kế mở theo bản lề
Phù hợp với các đầu adapter FC, SC, ST, LC…
Nhiệt độ : -40 độ C đến + 85 độ C
Độ ẩm: 95%
Suy hao chèn: ≤0.2dB
Suy hao phản hồi : UPC≥55dB, APC≥65 dB

Mua hộp phối quang ODF 24FO trong nhà giá rẻ ở đâu?

Như các bạn đã biết do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều các loại hộp phối quang ODF nên hiện nay đã có rất nhiều các đơn vị ngoài thị trường bán, đi kèm theo với đó có rất nhiều các mức giá khác nhau, Là địa chỉ tin cậy chuyên bán và cung cấp các loại hộp phối quang có chất lượng tốt với mức giá phải chăng Thegioicapquang.com.vn đang được rất nhiều người biết đến là địa chỉ có uy tín và là điểm mua hàng tốt nhất hiện nay. Để tiện cho việc mua hàng trực tiếp các bạn có thể qua địa chỉ: Số 6 Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP. Hà Nội. Hoặc các bạn có thể vào trực tiếp website: Để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.
Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua hộp phối quang ODF 24FO là một trong những thiết bị đang được nhiều người biết đến với nhiệm vụ bảo vệ và quản lý tốt các mối hàn quang rất hiệu quả tại thời điểm hiện tại. Là địa chỉ bán các loại hộp phối quang ODF giá rẻ trên toàn quốc, Thegioicapquang.com.vn đang là địa chỉ số 1 về chất lượng sản phẩm và giá cả để các bạn tìm đến mua hộp phối quang ODF 24FO các sản phẩm trên.
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Mua hộp phối quang ODF 24FO lắp rack ở đâu ?" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?