Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Tìm hiểu về hộp ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện, Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện đang được sử dụng rất nhiều trong hệ thống mạng cáp quang với nhiệm vụ bảo vệ các mối hàn quang, dây nhảy quang, đầu nối quang adapter,trong hệ thống mạng cáp quang với chất liệu được làm từ nhựa đặc chủng ABS hoặc tôn thép sơn tĩnh điện và kích thước là 330mm x 183mm x 70mm.

Tìm hiểu về hộp ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện, Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện
Tìm hiểu về hộp ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Tìm hiểu về hộp ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện
Hộp phối quang hay hộp ODF hiện nay được sử dụng rất nhiều trong hệ thống mạng cáp quang vì thiết bị này có tác dụng chính là nơi bảo vệ các mối hàn quang quang, dây nối hàn quang, đầu nối quang adapter rất hiệu quả và bài viết hôm nay mình sẽ cùng các đi tìm hiểu về hộp phối quang ODF đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian qua đó là hộp phối quang ODF 8FO qua bài viết tìm hiểu về hộp phối quang ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện. mời các bạn tham khảo bài viết bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 8FO

Hộp ODF quang hay nhiều người vẫn gọi là giá phối quang hay tủ phối quang là thiết bị giúp bảo vệ, phân phối các điểm nối quang như: mối hàn quang, dây nhảy quang, dây hàn nối quang, đầu nối quang v,v… khỏi các tác động bên ngoài như môi trường hay động vật gặm nhấm làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền và tốc độ.
Hình ảnh: Hộp phối qiuang ODF 8FO
Hộp phối quang ODF 8FO
Hộp phối quang ODF 8FO trong nhà có dạng hộp kín được làm bằng thép sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu rất tốt các lực , tác nhân bên ngoài môi trường, hay trong quá trình lắp đặt, hay vận chuyển. bên trong gồm khay hàn quang được làm bằng nhựa có tác dụng giữ và cố định các mối hàn cáp quang. Hộp ODF 8FO indoor có thể treo trên tường, trên cột cao hay các vị trí yêu cầu trong nhà.
Hộp ODF quang 8FO giá rẻ giúp các bạn có thể tùy chọn bất cứ các đầu kết nối adapter phù hợp với mình như: SC. LC, ST, FC…cùng với đó là chuẩn cáp quang multimode hay singlemode và các đầu nối này đều được lắp trên 1 thanh Blank. Dây hàn quang có tác dụng để hàn nối cáp quang, còn ống co nhiệt dùng trong việc bảo vệ các mối hàn bên trong của hộp phối quang. Bên trong hộp ODF còn 1 thanh thép nhỏ có tác dụng giữ thẳng mối hàn để tránh gập gẫy.
Hộp phối quang ODF 8FO được sử dụng nhiều trong việc quản lý và bảo vệ hệ thống mạng cáp quang, trong các hệ thống mạng như LAN/WAN, hệ thống cáp CATV,

Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện bao gồm

•Adapter số lượng 8
•Dây hàn quang số lượng 8
•Ống co nhiệt số lượng 8
•Ốc vít, dây thít, nở, ống luồn dây luồn quang.

Thông số kỹ thuật của ODF 8FO

Tên sản phẩm: Hộp phối quang ODF 8FO
Màu sắc: trắng
Chất liệu : Thép sơn tĩnh điện
Kích thước : 330mm x 183mm x 70mm
Trọng lượng: 0,5 kg
Suy hao chèn: < 0.2 Db
Suy hao phản hồi: UPC >55 dB, APC > 65Db.
Nhiệt độ làm việc: -5 độ C đến + 60 độ C
Độ ẩm tương đối: < 80 % ( ở 30 độ C)
Bài viết trên mình vừa cùng các bạn đi tìm hiểu về hộp phối quang ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện giá rẻ. để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Hộp phối quang ODF khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ website: https://thegioicapquang.com.vn/ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp về các thiết bị như: Hộp phối quang, tủ rack, thang máng cáp, ống co nhiệt, khay nối quang, đầu nối quang ...
HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tìm hiểu về hộp ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?