Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang
Thế giới cáp quang nhà cung cấp dây nhảy quang uy tín tại Hà Nội. Các loại dây nhảy quang Single-modedây nhảy quang Multi-mode đều có sẵn tại kho.

Liên hệ với thế giới cáp quang:
Điện thoại: 04.35511222 - Di động: 0981 558668 - 0936 559898

Dây nhảy quang là gì?

Dây nhảy quang là gì? Dây nhảy quang là loại dây đươc sử dụng để làm cầu nối chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị chuyển đổi trong hệ thống mạng. Dây nhảy quang hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như dây nhảy cáp quang, dây PatchCord. Dây nhảy có rất nhiều các loại khác nhau và phổ biến nhất phải nói đến chính là các đầu: SC, ST, LC, FC… với chiều dài từ 3m đến 30m.

Phân loại dây nhảy quang

Dây nhảy cáp quang có rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên xét về độ phổ biến và tiện dụng thì chỉ có 3 loại được sử dụng chính đó là:
Dây nhảy quang Singlemode (dây OM2)
Dây nhảy quang Multimode (dây OM2)
Dây nhảy quang Multimode OM3
>> Các sản phẩm nổi bật như:
Dây nhảy quang SC SC Singlemode, Dây nhảy quang SC LC Multimode, dây nhảy SC FC Singlemode 

Ứng dụng của dây nhảy quang là gì?

Dây nhảy cáp quang sử dụng chuyển đổi tín hiệu trên đường truyền cáp quang bởi vậy được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau:
Kết nối hộp phối quang và bộ chuyển đổi quang điện
Chuyển đổi tín hiệu giữa các bộ chuyển đổi quang điện với nhau
Truyền tải tín hiệu hình ảnh Video và Camera
Chuyển đổi tín hiệu với Module và Switch

Mua dây nhảy quang giá rẻ ở đâu?

Hiện nay Hợp Nhất đang là đơn vị cung cấp và phân phối các vật tư thiết bị quang uy tín trên thị trường, trong đó có sản phẩm dây nhảy quang. Dây nhảy quang do chúng tôi cung cấp có là sản phẩm của hãng DysFo giá rẻ nhất trên thị trường.
Các loại dây Singlemode, dây nhảy Multimode, OM3 đầu nối SC, FC , LC , ST… là các sợi Simplex và sợi dây Duplex. Tất cả các sản phẩm đều có CO, CQ chứng nhận xuất xứ và chất lượng, bảo hành 12 tháng.
Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0936 559898 để được tư vấn và hỗ trợ (24/7).
>> Thông tin liên quan đến sản phẩm:
Phân biệt dây nhảy quang và dây hàn quang

Tại sao dây nhảy quang Singlemode được ưa chuộng?

Những thông tin kỹ thuật cần biết về dây nhảy quang