Cáp quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

Cáp quang luồn cồng singlemode 4 core/FO, Cáp quang luồn cồng 4FO, Cáp quang Single mode 4 sợi [Giá tốt]

Cáp quang luồn cồng singlemode 4 core/FO sản xuất tại việt nam với Bước sóng : 1310 - 1550nm, dây gia cường phi kim loại, Các ống được bơm đầy hợp chất có khả năng chống chịu nước.Cáp quang luồn cồng singlemode 4 sợi được phân phối chính thức tại thegioicapquang.com.vn với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh

Cáp quang luồn cồng singlemode 4 core/FO, Cáp quang luồn cồng 4FO, Cáp quang Single mode 4 sợi [Giá tốt]
Cáp quang luồn cồng singlemode 4 core/FO
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Code#: 5210
Tình trạng: Có hàng
Hợp Nhất Group Since 2010
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

NÓI CHUYỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO
Thanh toán nhanh chóng an toàn

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.22255666 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898
    Email nhận báo giá: thegioicapquang@gmail.com


Chi tiết Cáp quang luồn cồng singlemode 4 core/FO

Cũng giống như cáp quang, cáp luồn cống là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại như: có thể truyền tín hiệu ở khoảng cách xa, tốc độ truyền tải ổn định, không bị suy hao tín hiệu trong quá trình truyền tải và đặc biệt nhất là có thể đi dây dưới ống cống ngầm mà không phải lo lắng về vấn đề ẩm mốc hay côn trùng gặm nhấm bởi nhờ vào cấu tạo đặc biệt của loại cáp này.

Nhờ những ưu điểm vượt trội cáp quang luồn cống đã chiếm được lòng tin của khách hàng từ khi được cho ra mắt đến hiện tại. Với mong muốn giúp khách hàng có nhiều thông tin về sản phẩm cáp quang luồn cống singlemode chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết cáp quang luồn cống singlemode 4FO VINACAP.

Mục Lục Bài Viết

- Giới thiệu về cáp quang luồn cống singlemode 4FO/CORE VINACAP

- Thành phần cấu tạo của cáp quang luồn cống singlemode 4FO VINACAP

- Ứng dụng của cáp quang luồn cống singlemode 4FO

- Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống singlemode 4FO VINACAP

Giới thiệu về cáp quang luồn cống single mode 4FO/Core VINACAP

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cáp luồn cống 4 core thì chúng ta cùng tìm hiểu về cáp luồn cống là gì?

Đúng như tên gọi của nó cáp luồn cống là một sản phẩm thường được thi công lắp đặt ở các ống cống ngầm, sản phẩm đang rất đưa ưa chuộng trên thị trường. Truyền dẫn tín hiệu quang bằng ánh sáng, lõi được làm bằng thủy tinh có khả năng truyền dẫn dữ liệu tốt và không bị suy hao tín hiệu trong quá trình truyền tải.

Với cấu tạo đặc biệt chuyên sử dụng để đi dây ở các ống cống ngầm và chịu được các tác động bên ngoài môi trường như: côn trùng gặm nhấm, độ ẩm, nhiệt độ, ...

Cáp quang luồn cống Singlemode 4FO VINACAP

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode 4FO VINACAP

Hiện tại trên thị trường thì cáp quang luồn cống được chia thành 2 loại chính:

- Cáp quang luồn cống Singlemode

- Cáp quang luồn cống Multimode.

Với cáp luồn cống Singlemode bao gồm các loại 4FO, 8FO, 12FO, 16FO, 24FO.

Quý khách hàng tham khảo một số bài viết về cáp quang trên Website như:

Cáp quang luồn cống singlemode 8FO

Cáp quang luồn cống singlemode 12FO

Dây cáp quang có những loại nào? Dây cáp quang các loại

Còn với cáp luồn cống Multimode là loại cáp tròn, có thể vừa luồn cống, vừa treo và chôn trực tiếp được mà không cần phải thay dây như cáp quang luồn cống singlemode.

Cáp quang luồn cống Singlemode một loại cáp quang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Cáp luồn cống 4 core singlemode VINACAP là một trong số đó. Loại cáp 4FO luồn cống này được sử dụng chuyên dụng để luồn trong các ống ống ngầm. Đây là một loại cáp đơn mode, được cấu thành từ 4 sợi quang học.

Cáp quang luồn cống singlemode 4FO chính hãng được hàng triệu khách hàng Việt đánh giá cao bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ. Loại cáp này giúp cho việc truyền dẫn dữ liệu trong ống cống được nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết.

Với những ai đã từng tìm hiểu hay sử dụng sản phẩm cáp quang luồn cống singlemode 4FO thì có thể biết được rằng đây là một sản phẩm sỡ hữu nhiều tính năng nổi bật. Được sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại bước sóng hoạt động chủ yếu là 1310nm và 1550nm, các sợi dây gia cường là sợi nhựa tổng hợp vô cùng chắc chắn bao bọc quanh lõi sợi cáp quang.

Lõi truyền dẫn gồm 4 sợi quang được bảo vệ trong ống đệm lỏng có bơm đầy hợp chất đặc biệt, hợp chất này không những giúp sợi quang dễ dàng di chuyển bên trong mà không bị gập gẫy mà còn ngăn ngừa nước vô cùng hiệu quả.

Một lớp băng thép gợn sóng bên ngoài tăng thêm sự chắc chắn cho dây cáp quang và chống chịu các loài côn trùng gặm nhấm. Với cấu tạo gồm nhiều lớp chắc chắn, cáp quang Singlemode luồn cống 4FO VINACAP đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng của người dùng chính vì vậy đây là sản phẩm đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình cáp quang lớn nhỏ.

Thành phần cấu tạo của cáp quang luồn cống singlemode 4FO VINACAP

Để hiểu hơn về loại cáp cống 4 sợi Singlemode này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo bên trong của cáp quang luồn cống singlemode này.

Hình ảnh: Cấu tạo bên trong của cáp quang luồn cống Singlemode 4FO

Hình ảnh: Cấu tạo bên trong của cáp quang luồn cống Singlemode

- Số sợi quang trong cáp cống 4 core.

- Số sợi quang trong 1 ống lỏng Max là 6 sợi.

- Ống lỏng PBT (Polybuty Terephathalate), các sợi quang được thả lỏng, tự do trong ống lỏng.

- Chất độn ống lỏng: Thixotrophic Jelly.

- Ống đệm: Vật liệu nhựa HDPE màu tự nhiên.

- Thành phần gia cường trung tâm: Vật liệu FRP( fiberglass Reinforced Plastic).

- Vật liệu chống thấm: sợi chống thấm nước, chạy dọc theo thành phần gia cường trung tâm có tác dụng ngăm hơi ẩm trong lõi cáp.

- Bảo về lõi (core): Băng chống thấm nước chống nhiệt và tạp độ tròng cho lõi cáp ngăn nước xâm nhập từ vỏ cáp.

- Phương pháp bện lõi: Bện đảo chiều SZ.

- Lớp vỏ trong: Nhựa HDPE màu đen. độ dày: ≥ 1.0mm ± 0.1mm.

- Lớp sợi gia cường: Loại sợi Kevlar được bện bên ngoài lớp vỏ trong hoặc tương đương.

- Lớp vỏ ngoài: Nhựa HDPE màu đen. độ dày: ≥ 1.5mm ± 0.1mm.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về cáp quang Singlemode

Ứng dụng của cáp quang luồn cống single mode 4FO

Cáp luồn cống 4FO Singemode hiện nay được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi với khả năng truyền tải tín hiệu ổn định và có độ bền cao nên cáp được dùng trong các:

- Mạng LAN quang trên diện rộng

- Truyền tải dữ liệu thông tin liên lạc tốc độ cao

- Truyền video, hình ảnh, âm thanh trên diện rộng

- Hệ thống camera quan sát đô thị, v,v…

Cáp quang luồn cống Singlemode 4FO

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Single mode 4FO

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống single mode 4FO VINACAP

Thông số kỹ thuật Tiêu chuẩn
Nhà phân phối Hợp Nhất
Thương hiệu VINACAP
Loại cáp Singlemode (SM)
Tên sản phẩm Cáp quang luồn cống singlemode 4FO
Bước sóng 1310nm-1550nm
Số sợi trong cáp 4 sợi/ FO/ core
Loại vỏ Nhựa HDPE màu đen chịu lực, chống gặm nhấm
Chiều dài tối đa 5.000m
Đánh dấu sợi và ống lỏng Mã màu của sợi quang và ống lỏng tuân theo tiêu chuẩn TIA/EIA-98-A
Tải trọng cho phép lớn nhất khi lắp đặt £ 3.5kN
Tải trọng cho phép lớn nhất khi làm việc £ 2.5kN
Khả năng chịu nén 1500N/10cm
Hệ số dãn nở nhiệt < 8.2x10-6/oC
Dải nhiệt độ làm việc -5 độ C ~ 70 độ C
Bán kính trong nhỏ nhất khi lắp đặt 250 mm
Bán kính trong nhỏ nhất khi làm việc 220 mm
Lực kéo lớn nhất khi lắp đặt 3000 N
Lực kéo lớn nhất khi làm việc 1500 N
Khả năng chịu va đập E=10N.m, r=150nm: 30 lần va đập/impacts
Khoảng nhiệt độ bảo quản -30 đến +70 độ C
Bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp
Bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt ≥ 10 lần đường kính ngoài của cáp

Trên thị trường đang có rất nhiều những đơn vị phân phối cáp quang luồn cống khác nhau. Nhưng khi bạn mua hàng của chúng tôi, Hợp Nhất cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất về giá.

>>Xem thêm: Lịch sử của cáp quang và các loại cáp quang hiện nay

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Mobile: 038.559.8080 - 0936 559898

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. (Có chỗ để xe Ôtô)

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Cáp quang luồn cồng singlemode 4 core/FO" tại đây)

Cáp quang Singlemode khác có thể bạn quan tâm?